Tiết lộ nội dung tài liệu mật về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh

Một chuyên gia về người ngoài hành tinh tuyên bố có trong tay tài liệu tuyệt mật đủ để chứng minh người ngoài hành tinh tồn tại.

Heather Wade, một chuyên gia về người ngoài hành tinh mới đây cho biết cô đã tìm thấy bằng chứng UFO (vật thể bay không xác định) rơi ở New Mexico, Mỹ, vào năm 1947.

Theo chuyên gia này, tài liệu bí mật của Bộ Quốc phòng Mỹ đã bị rò rỉ từ một nguồn giấu tên. Đặc biệt, chi tiết về tiết hồ sơ mật cũng đã xác nhận cách thức UFO vỡ tan ra như thế nào vào ngày 2 hoặc 3 tháng 7 năm 1947. Đó chính là thời điểm một chiếc đĩa bay kì quặc rơi vào một trang trại ở Roswell.

Tiết lộ nội dung tài liệu mật về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh - ảnh 1

Trước sự việc trên, quân đội Mỹ cho rằng vật thể đó chỉ là một quả bóng thời tiết. Tuy nhiên, các chuyên gia về người ngoài hành tinh đã không tin tuyên bố trên là sự thật.

Chuyên gia Heather Wade khẳng định rằng tài liệu mật đã mô tả về 4 thi thể của người ngoài hành tinh bị phân hủy được tìm thấy cách hiện trường vụ rơi đĩa bay khoảng hai dặm một tuần sau đó. Theo nội dung tài liệu mật được Heather Wade tiết lộ, 4 thi thể nhỏ bé đó dường như đã bị đẩy ra khỏi chiếc tàu ở một thời điểm trước khi nó nổ tung.

Tiết lộ nội dung tài liệu mật về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh - ảnh 2

“Heather Wade đã nhận được tài liệu đêm qua từ một nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm này chúng tôi không thể tìm thấy bằng chứng của sự giả mạo”, tuyên bố trên trang web cho chương trình radio Midnight in the Desert có đoạn viết.

Tuy nhiên, các tài liệu này đã bị nhà điều tra UFO ở Anh là Nick Redfern cho rằng đó là giả mạo. Theo lập luận của Nick, vào tháng tới sẽ kỷ niệm 70 năm sự kiện Roswell nên những thông tin về người ngoài hành tinh được tiết lộ ở thời điểm này là rất đáng nghi ngờ.

Theo VietQ

Advertisements

Posted on June 21, 2017, in Khoa học and tagged . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: