Entrust Datacard và Citrix Mobility Solution biến ĐTDĐ trở thành máy tính để bàn

Entrust Datacard vừa chính thức công bố quan hệ đối tác với Citrix, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng di động, nhằm thúc đẩy năng lực sản xuất và nâng cao khả năng bảo mật cho đội ngũ nhân viên làm việc trong môi trường di chuyển liên tục (di động) đang gia tăng nhanh chóng. Entrust Datacard sẽ tích hợp XenMobile – giải pháp quản lý khả năng di động doanh nghiệp (EMM) toàn diện của Citrix – để cung cấp khả năng nhận dạng đáng tin cậy để bảo vệ việc truy cập vào những dữ liệu nhạy cảm và các thông tin doanh nghiệp, qua đó biến chiếc ĐTDĐ trở thành một bộ máy tính để bàn thực sự.

Các sản phẩm tương lai sẽ là sự kết hợp sức mạnh của phần mềm xác thực và quản lý tài liệu Entrust IdentityGuard với ứng dụng quản lý năng suất lao động di động của XenMobile, nhằm mang lại khả năng truy cập thông tin an toàn và nhanh chóng cho đội ngũ lao động làm việc trong môi trường di động, đồng thời đơn giản hóa quy trình đào tạo nhập môn cho các tổ chức chính phủ và thương mại.

Với sự kết hợp nói trên, người lao động sẽ không còn cần phải quản lý nhiều mật khẩu và phải thực hiện nhiều lần đăng nhập. Thay vào đó, người sử dụng chỉ phải thực hiện một lần đăng nhập đơn giản và thuận  tiện. Giải pháp mới sẽ biến thiết bị di động trở thành một tài liệu xác thực di động đa năng, tạo ra quy trình đăng nhập một lần duy nhất để thay thế rất nhiều tấm thẻ thông minh, OTP, PIN, và mật khẩu thông thường.

Giải pháp này sẽ dễ dàng được triển khải thông qua việc tận dụng cơ sở hạ tầng sẵn có của doanh nghiệp. Giải pháp này cũng sẽ đơn giản hóa quy trình và tối thiếu hóa chi phí điều hành, đồng thời bảo vệ các khoản đầu tư.

Phần mềm Entrust IdentityGuard sẽ bảo vệ ID của thiết bị di động, khả năng tiếp cận ứng dụng và các giao dịch với hàng loạt tài liệu xác thực tích hợp, chẳng hạn như chứng nhận kỹ thuật số, và đơn giản hóa quy trình triển khai ứng dụng di động thông qua việc kết nối với cơ sở hạ tầng quản lý nhận dạng và truy cập hiện có. Giải pháp cũng đáp ứng được yêu cầu của các tiêu chuẩn như FIPS-201 và NIST 800-157 đối với việc phát hành chứng chỉ xác thực./.

Theo http://www.mk.com.vn/

Advertisements

Posted on July 26, 2015, in Công nghệ and tagged . Bookmark the permalink. Leave a comment.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: